OFFLINE: Triển khai hệ thống MozLink VietMoz

Tháng 06/2017 vừa qua, VietMoz đã tổ chức Offline ra mắt hệ thống MozLink trong thời điểm baclink đang dần khan hiếm và trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  Cho đến tận bây giờ công tác kiểm duyệt chất lượng các website được join vào hệ thống vẫn đang diễn ra một cách nghiêm ngặt để chuẩn bị cho buổi Offline MozLink vào cuối tuần.

Offline triển khai hệ thống mozlinkMozLink của VietMoz được hiểu như một cộng đồng trao đổi Backlink giữa các SEOer mũ trắng cao cấp bậc nhất. Tại đây các thành viên khi được Ban quản trị join vào hệ thống sẽ đều được hưởng lợi lẫn nhau.

Sau 4 tháng triển khai hệ thống, sắp tới đây VietMoz sẽ có một buổi Offline dành riêng cho các học viên của VietMoz và các thành viên trong Group SEM Việt Nam. Đây là một buổi Offline hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao chất lượng các thành viên sẽ có trong hệ thống MozLink, đem đến một hệ sinh thái phát triển đồng đều về chất lượng.

Hiện nay, hệ sinh thái MozLink đang dần được hoàn thành và join thêm thành viên vào hệ thống. Ngày 05/11, VietMoz sẽ tổ chức Offline để bắt đầu triển khai hệ thống, đảm bảo đúng tiêu chí “Sản phẩm người Việt nhưng chất lượng Quốc tế”. Để có thể tham gia vào hệ thống MozLink, bạn bắt buộc tham gia vào buổi Offline sắp tới.

Thông tin chi tiết buổi Offline:

Thời gian: 14h00 – 17h00,Chủ nhật ngày 05/11/2017

Địa điểm: Trung tâm đào tạo SEO VietMoz, Tòa nhà Hoa Cương số 18 ngõ 11 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Đăng ký tham gia Offline tại form: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScLcIkU_uWjOxtthfZagcQltKhdb45STI-YvNcFk9HYbdZEIQ/viewform

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *