Thách thức mới nghề SEO – sự đào thải khốc liệt

Google luôn thay đổi và cập nhật những thuật toán mới, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Điều này khiến cho ngành SEO trở thành một “đấu trường” với sự đào thải khốc liệt.

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 với chủ đề SEO Trend 2018: Getting back to Basic” là nơi cung cấp những kiến thức mới nhất  về xu hướng SEO, hội thảo này như một “liều thuốc tăng lực” giúp vực dậy “Đế Chế SEO” khi mà những phương pháp SEO cũ không còn hiệu quả như trước nữa.

Ngày nay, giới trẻ chỉ chọn lựa những nội dung hữu ích để trải nghiệm, các webisite nhiều spam và các đường link không liên quan giờ đã không còn tác dụng. Nhận thấy được thay đổi này, ông Lê Nam CEO & Founder VietMoz đã tổ chức hội thảo SEOer MeetUp 2017, cùng với sự tham gia của nhiều vị diễn giả hàng đầu Việt Nam trong ngành SEO nói riêng và Digital nói chung.

Sự kiện SEOer MeetUp chỉ còn vài ngày đếm ngược
Nơi quy tụ những “anh tài” hàng đầu trong lĩnh vực SEO nói riêng và Digital nói chung

Nội dung của buổi hội thảo bao gồm nhiều kiến thức hữu ích cho dân làm SEO như Xu hướng 2018, Sáng tạo nội dung, Viral Content, Advanced Link Building… và nhiều nội dung thú vị sẽ được bật mí trong sự kiện diễn ra vào ngày 08/10/2017 vào lúc 9h tại Trung Tâm sự kiện và tiệc cưới CTM Palace – số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên VietMoz tổ chức một sự kiện có quy mô lớn lên tới 1000 tham gia, hội thảo với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong ngành như

Diễn giả Hoàng Quân – Deputy Managing Director DigiPencil MVV

Diễn giả Hiếu Chí Trần – Founder Orion Media

Diễn giả Chu Đình Châu​ – CEO ESN & CEO BigSEO

Diễn giả Dư Đình Tùng​ – Co-founder VietMoz Education

Diễn giả Nguyễn Kim Đính – CEO Uplevo

Diễn giả Tony Bùi​ – Co-founder BraveBits

Diễn giả Phan Dũng – Ambassador Youtube

Workshop với sự tham gia của 8 vị diễn giả cùng kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc
SEOer MeetUp như một món quà mà CEO VietMoz dành tặng cho cộng đồng SEM Việt Nam

Đặc biệt, đó là sự tham gia của diễn giả Lê Nam, đồng thời là người tổ chức sự kiện cho cộng đồng SEO lớn nhất trong năm. Tại buổi workshop SEOer MeetUp 2017, ông Lê Nam sẽ mang tới một TOPIC vô cùng thú vị và hấp dẫn đó chính là SEO Trend 2018.

Chính bởi, vào cuối năm 2016, sau 2 năm Google đã chính thức tung ra phiên bản nâng cấp của thuật toán Google Penguin – Penguin 4.0. Đây là thuật toán cốt lõi của Google, đồng thời nó sẽ trực tiếp tham gia xếp hạng các trang web. Thuật toán Penguin 4.0 sẽ chạy Real – time, khiến cho các vi phạm sẽ bị xử lí nhanh chóng và chi tiết hơn so với phiên bản cũ. Sự thay đổi lớn này của Google chính là thách thức lớn khiến cho rất nhiều người làm SEO phải thay đổi các suy nghĩ cũng như cách làm SEO.

Rất nhiều người làm SEO cùng người làm MMO đều quan tâm tới sự kiện diễn ra vào chủ nhật tới
Nhiều nội dung hấp dẫn đang trở đón các bạn

Để có thể mang đến một website cho người dùng, việc cập nhận những xu hướng mới chắc chắn là không thể thiếu. Chính vì vậy, sự kiện SEOer MeetUp 2017 được tổ chức.

 

Sự đào thải của ngành SEO luôn luôn khốc liệt, nếu bạn không chịu thay đổi, bạn sẽ bị loại bỏ. Việc tham gia workshop, event sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan về xu hướng SEO 2018 trong thời gian ngăn. Nếu bạn là người làm SEO? người làm MMO hay những người quản lí muốn theo rõi quy trình làm SEO? Tại sao không tham gia sự kiện lớn nhất trong năm của cộng đồng SEO tại Việt Nam

Đơn vị bảo trợ truyền thông báo: vietnamnet.vn

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ BTC:

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz

Địa chỉ: Tầng 2 Hoa Cương Building, số 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội

Điện thoại: (0246) 292 3344 | (0246) 291 2244 Ms.Thủy

Website chính thức: http://seoermeetup.com

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *