Dịch vụ SEO
DỊCH VỤ SEO

Gia tăng lưu lượng truy cập website với dịch vụ SEO VietMoz

Dịch vụ SEO website là một trong những phương pháp lâu dài giúp doanh nghiệp thu hút lưu lượng truy cập mà không cần mất tiền cho quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO là nền tảng để kinh doanh thành công trong năm 2020.

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO từ khóa?

Đa phần người dùng internet đều tìm kiếm thông tin khi họ có một nhu cầu gì đó cần thiết. Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu thông tin của họ. Ví dụ như tìm một nhà hàng địa phương, mua một sản phẩm cho gia đình hoặc tìm ý tưởng để trang trí cho nơi làm việc.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình giúp khách hàng của bạn kết nối với doanh nghiệp trên internet.
Các công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố để xác định thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm, vì vậy để triển khai thành công trong SEO bạn cần am hiểu một lượng chuyên môn đáng kể. Mức độ cạnh tranh thứ hạng trên công cụ tìm kiếm rất cao nên không phải công ty dịch vụ SEO nào cũng cam kết hiệu quả. 

Đó cũng là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ SEO. Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được thiết kế để giúp bạn tăng khả năng hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm như Google và Bing.

Đội ngũ chuyên gia seo của chúng tôi sẽ cung cấp kế hoạch SEO và tư vấn chiến lược phù hợp với dự án của bạn. Bằng việc áp dụng các kỹ thuật SEO tổng thể như tối ưu Onpage và Offpage, giúp nâng cao thứ hạng trang web của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thu hút lưu lượng truy cập một cách bền vững với chi phí thấp nhất.

Bạn nhận được gì với dịch vụ SEO web chuyên nghiệp?

Bạn sẽ có lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh thông qua chiến lược seo tích hợp, kết hợp nghiên cứu từ khóa và phát triển nội dung, triển khai tối ưu kỹ thuật SEO hiệu quả thân thiện với các thuật toán của Google, tối ưu phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ chiến lược quảng cáo Google Ads và được tư vấn giải pháp phát triển kinh doanh với Digital Marketing.

Nhiều người truy cập website hơn

Khi bạn lên TOP và có nhiều khả năng hiển thị hơn, bạn sẽ thấy website của bạn có nhiều người truy cập hơn.

Thương hiệu được nhiều người biết hơn

Thứ hạng từ khóa có vị trí cao giúp khách hàng dễ tìm thấy và giúp tăng mức độ nhận biết của doanh nghiệp.

Gia tăng doanh thu

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi của khách truy cập đảm bảo doanh nghiệp có thể tăng trưởng doanh số bán hàng.

Nhiều người truy cập website hơn

Khi bạn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, khách hàng của bạn sẽ thấy doanh nghiệp của bạn uy tín hơn.

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Sự gia tăng của khách truy cập được nhắm mục tiêu sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng có sự quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn hơn.

Quy trình làm dịch vụ SEO tổng thể gồm những gì?

1. Xác định mục tiêu của bạn

Các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định mục tiêu và thách thức của dự án SEO. Sau đó chúng tôi tư vấn giúp bạn phát triển một nền tảng ban đầu để có thể bước đầu xây dựng kế hoạch SEO cho bạn.

2. Triển khai kiểm sức khỏe của trang web của bạn

Bằng cách kết hợp với các công cụ SEO, chúng tôi tiến hành phân tích trang website của bạn và tìm ra điểm mạnh điểm yếu hiện tại của trang web. Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch tối ưu những tín hiệu xếp hạng quan trọng mang hiệu quả cao nhất.

3. Nghiên cứu đối thủ của bạn

Quá trình nghiên cứu đối thủ cạnh tranh sẽ giúp chúng tôi làm rõ hơn các thế mạnh của bạn so với đối thủ cùng ngành. Kết thúc quá trình nghiên cứu chúng tôi có thể dự tính được số khối lượng công việc cần triển khai.

4. Nghiên cứu từ khóa

Các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định mục tiêu và thách thức của dự án SEO. Sau đó chúng tôi tư vấn giúp bạn phát triển một nền tảng ban đầu để có thể bước đầu xây dựng kế hoạch SEO cho bạn.

5. Xây dựng cấu trúc website

Dựa trên bộ từ khóa chất lượng đã tìm được, chúng tôi sẽ kết hợp trang phù hợp với những từ khóa SEO mục tiêu nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

6. Thực hiện tối ưu Onpage (SEO onpage)

Sử dụng cấu trúc website đã được xây dựng, VietMoz tiến hành các kỹ thuật tối ưu Onpage cho website để đánh giá hiệu quả kế hoạch mục tiêu. Đội ngũ chuyên gia SEO của VietMoz tuân thủ các nguyên tắc xếp hạng của Google hướng tới một dịch vụ SEO white hat giúp từ khóa đạt thứ hạng cao, website khách hàng tăng trưởng bền vững.

7. Sáng tạo nội dung phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng

Xây dựng nội dung hữu ích để giúp khách hàng có những trải nghiệm tích cực khi truy cập vào trang web của bạn. Nghiên cứu và phát triển các chủ đề, tạo ra các bài viết phù hợp với nhu cầu của khách hàng mục tiêu nhằm xây dựng niềm tin cho người dùng truy cập, đồng thời giúp website uy tín hơn, có tính chuyên gia hơn.

8. Phân tích hiệu quả

Chúng tôi sẻ dụng Google Analytics và Search Console để theo dõi hiệu quả của dự án SEO. Thông qua báo cáo chi tiết về các dữ liệu trên 2 công cụ của Google, chúng tôi tìm hiểu và phân tích các kết quả để điều chỉnh các hoạt động tiếp theo, ví dụ như nên tập trung vào từ khóa nào, cần cải thiện hay thay đổi những gì.

9. Phát triển liên kết (Xây dựng link)

Mỗi backlink giống như một phiếu bầu để giúp website uy tín hơn và được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao hơn. Đội ngũ chuyên gia của VietMoz cam kết xây dựng backlink tự nhiên bằng việc phát triển liên kết thủ công tại các trang web có tính chuyên môn cao, có chủ đề liên quan chặt chẽ với website doanh nghiệp của bạn.

10. Quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội

Tối ưu hiện diện trang web trên mạng xã hội là cách để gia tăng mức độ uy tín cho trang web. VietMoz lan tỏa nội dung của doanh nghiệp đến với người dùng mục tiêu trên các trang mạng xã hội phù hợp, nhằm mục đích giảm sự phụ thuộc vào backlink và giúp trang web an toàn hơn sau mỗi lần cập nhật thuật toán của Google.

11. Báo cáo và duy trì thứ hạng

Dịch vụ SEO website tại VietMoz giúp trang web tăng thứ hạng tổng thể với số lượng từ khóa từ khóa không giới hạn. Hàng tháng VietMoz sẽ tạo báo cáo chi tiết thứ hạng từ khóa và kế hoạch triển khai phát triển nội dung cũng như các chỉ số offpage qua email để khách hàng theo dõi tiến trình SEO thuận tiện nhất.

Dịch vụ SEO nào phù hợp với bạn?

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing cùng đội ngũ chuyên gia SEO với hơn 10 năm kinh nghiệm. VietMoz có đầy đủ kiến thức để thấu hiểu người dùng muốn gì và sở hữu phương pháp xác định rõ những gì công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm. Bạn và doanh nghiệp của mình hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ SEO với chi phí hợp lý tại VietMoz để cải thiện hiệu suất và phát triển website.

Dịch Vụ SEO Google Map

Nếu bạn cần một chiến lược SEO địa phương hoàn chỉnh để đưa mọi người đến trước cửa công ty bạn:

 • Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương
 • Phát triển Google My Business
 • Thiết lập và tối ưu hóa các trích dẫn
 • Sáng tạo nội dung cải thiện danh tiếng cho doanh nghiệp

Dịch Vụ Tối Ưu Kỹ Thuật SEO (Technical SEO)

Phương pháp tối ưu website để phát triển các tín hiệu nền tảng giúp website cải thiện thứ hạng một cách bền vững

 • Phân tích hồ sơ liên kết và phát triển Backlink tự nhiên
 • Tối ưu Onpage chuẩn SEO
 • Tối ưu hình ảnh
 • Tối ưu Schema

Dịch Vụ Kiểm Toán SEO (SEO Audit)

Kiểm toán SEO toàn diện là cách tiết kiệm thời gian nhất, hiệu quả nhất để xác định lý do vì sao website của bạn không được xếp hạng cao.

 • Một phân tích tổng thể để đánh giá điểm mạnh của trang web của bạn và xác định chiến lược SEO 
 • Xác định cả yếu tố Onpage và Offpage ảnh hưởng đến việc xếp hạng website
 • Báo cáo kiểm toán SEO toàn diện, bao gồm bảng nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích backlink và chiến lược tối ưu nội dung và nâng cấp website.

Báo giá dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ tại VietMoz bạn có thể nhận được kế hoạch và chiến lược phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình khi muốn SEO website. Các gói SEO tùy chỉnh tập trung vào việc phát triển một website tăng trưởng bền vững có thứ hạng cao trên Google.

Gói Dịch Vụ SEO Tiêu Chuẩn

Chi phí hợp lý phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp

Bắt đầu từ

20 triệu VNĐ/tháng

ok baby mà

Gói Dịch Vụ SEO Nâng Cao

Dành cho những công ty muốn tăng trưởng doanh số mạnh mẽ và thống trị về SEO tại thị trường Việt Nam.

Bắt đầu từ

50 triệu VNĐ/tháng

Gói Dịch Vụ SEO Cao Cấp

Dành cho các chiến dịch SEO có tính cạnh tranh cao, tổ chức và trang thương mại điện tử có thể thống trị SERP.

Bắt đầu từ

125 triệu VNĐ/tháng

Quy trình nhận dự án làm SEO tại VietMoz

Ngoài dịch vụ đào tạo, VietMoz được biết đến là một trong những công ty SEO có dịch vụ SEO cam kết, sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn tập trung vì thành công của khách hàng. Nếu bạn cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp tuân thủ phương pháp SEO mũ trắng tại Việt Nam thì VietMoz chính là địa chỉ liên hệ tin cậy dành cho bạn.

1.

Thu Thập Thông Tin

Tìm hiểu trang web, nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, xác định ngân sách SEO dự kiến.

2.

Tư Vấn Giải Pháp SEO Hiệu Quả

Dựa trên kết quả phân tích trên website và ngân sách SEO website, chuyên viên của VietMoz sẽ gợi ý từ khóa và đưa ra phương án SEO phù hợp nhất cho website bạn.

3.

Lập Báo Giá SEO

Khách hàng lựa chọn từ khóa SEO từ đó VietMoz gửi lại báo giá kèm theo một số thông tin về thứ hạng dự kiến và tính toán hiệu quả của từng loại từ khóa.

4.

Ký Hợp Đồng Và Lập SEO Plan

Kiểm tra và thống nhất điều khoản, chốt thời gian, chi phí… và tiến hành triển khai.

5.

Báo Cáo Hiệu Quả

Báo cáo hiệu quả hàng tháng để khách hàng tiện theo dõi tiến độ.

6.

Kết Thúc Hợp Đồng Và Gia Hạn

Khách hàng có thể chủ động kết thúc hợp đồng và nhận được tài liệu hướng dẫn duy trì kết quả SEO Google. Hoặc có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ seo của VietMoz.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

SEO hoạt động như thế nào?
Lorem ipsum dolor sit, amet consectetur
SEO Agency là gì?
Lorem ipsum dolor sit, amet consectetur
Thời gian triển khai 1 dự án SEO bao lâu?
Lorem ipsum dolor sit, amet consectetur
VietMoz cung cấp dịch vụ SEO tại những địa phương nào?
Lorem ipsum dolor sit, amet consectetur
Dịch vụ SEO mũ trắng là gì?
Lorem ipsum dolor sit, amet consectetur