Tin tức

Almost all SEO begins with keyword research. Understanding what people are searching for, and how many people are searching, helps to form a solid content strategy.

Beyond the basics, keyword research encompasses many more advanced considerations, including SERP features, keyword intent, competitive analysis, and even internationalization.

Below, you’ll find the latest Moz posts on keyword research. We’ve also included links to a few of our top keyword research resources to help your SEO journey.

Bài viết nổi bật

VietMoz - Đào tạo SEO, thiết kế web, Facebook marketing

Cách tạo cấu trúc website giúp nâng cao thứ hạng SEO

Cấu trúc website của bạn càng tốt, bạn càng có khả năng xếp ở vị trí cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Mỗi website đều có dạng “cấu trúc” nào đó. Có thể là một cấu trúc mạnh mẽ và đồng bộ, hay cấu trúc có thể là các trang lộn xộn không được sắp xếp. Nếu bạn tạo được một website có cấu trúc tốt (thân thiện với người dùng và bots) thì nó sẽ đạt được kết quả tốt trên trang tìm kiếm.
VietMoz - Đào tạo SEO, thiết kế web, Facebook marketing

Những lỗi trang đích có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi trên website

Bạn trong vai trò người làm marketing đặt sản phẩm, dịch vụ của mình lên bàn tiếp thị. Nếu khách hàng tiền năng của bạn thấy sản phẩm của bạn đủ giá trị với họ, họ sẽ cung cấp một số thông tin của mình để nhận được sản phẩm của bạn. Chẳng có điều gì trong marketing là đơn giản cả.