Buổi học thực hành “Nghiên cứu từ khóa” – Khóa học tháng 05

Qua 3 buổi học đầu tiên của khóa học, mọi thành viên trong lớp đều đã đi học đúng giờ theo quy định (với quy định của lớp học do các thành viên trong lớp cùng nhau đề ra), các học viên đều đi học rất đúng giờ, không ai phải ‘nuôi lợn đất’ nữa. […]

Qua 3 buổi học đầu tiên của khóa học, mọi thành viên trong lớp đều đã đi học đúng giờ theo quy định (với quy định của lớp học do các thành viên trong lớp cùng nhau đề ra), các học viên đều đi học rất đúng giờ, không ai phải ‘nuôi lợn đất’ nữa.

Giảng viên Lê Nam cùng lớp trưởng khóa học tháng 5

Giảng viên Lê Nam cùng lớp trưởng khóa học tháng 5 cùng chú “lợn đất” xinh xắn

Tham gia khóa học SEO tại VietMoz, học viên sẽ được trải nghiệm những giây phút thú vị khi làm bài kiểm tra, khi hoạt động nhóm… Buổi học “Nghiên cứu từ khóa” được bắt đầu với việc làm bài kiểm tra. Bài kiểm tra nhằm ôn lại những kiến thức đã được học trong 3 buổi học đầu tiên. Sau khi được phát phiếu kiểm tra, mọi người bắt đầu làm bài kiểm tra của mình với tinh thần nghiêm túc, tập trung.

Học viên tập trung làm bài kiểm tra

Học viên tập trung làm bài kiểm tra

Học viên nghiêm túc làm bài kiểm tra

Học viên nghiêm túc làm bài

Kết thúc bài kiểm tra, một số anh chị vẫn chưa hài lòng bài kiểm tra của mình. VietMoz hy vọng với những bài kiểm tra tiếp theo, mọi người sẽ ôn bài và nhớ bài tốt hơn để hoàn thành bài kiểm tra của mình một cách tốt nhất!

Bắt đầu buổi thực hành “Nghiên cứu từ khóa”

Buổi học thực hành hôm nay có thêm sự có mặt của các Supporter VietMoz sẽ hỗ trợ thêm cho các anh chị học viên trong quá trình thực hành.

Hình ảnh các Supporter VietMoz:

Những Supporter xinh xắn

Những Supporter xinh xắn

Supporter và học viên

Supporter Thuận sky và học viên

Các Supporter có mặt ở mọi phía

Các Supporter có mặt ở  từng nhóm để hỗ trợ

 

Nhiệt tình hỗ trợ học viên

Nhiệt tình hỗ trợ học viên

 

Buổi học thực hành “Nghiên cứu từ khóa” được diễn ra với không khí sôi nổi. Mọi người sôi nổi trao đổi bài trong quá trình học. Các Case stuty thực tế của học viên được đưa ra thảo luận giúp mọi người có cái nhìn thực tế hơn, thực hành dễ dàng hơn./.

Học viên chăm chú ghi chép

Học viên chăm chú ghi chép

Học viên nghiên cứu từ khóa

Học viên nghiên cứu từ khóa

Những phút suy tư của học viên

Những phút suy tư của học viên

Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình làm SEO. Hy vọng với những bài học thực hành, các học viên sẽ nắm được các kỹ năng “nghiên cứu từ khóa” để áp dụng tốt trong dự án riêng của mình. Chúc tất cả các học viên có những giờ học thú vị và học tập tốt!

Lê Nam

Lê NamTác giả

71 bài viết

https://fb.com/imthankyou

Nam Lê là CEO & Founder của VietMoz, thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Nam Lê từng là huấn luyện viên SEM/SEO/Facebook của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza