Thư mời tham dự Offline ra mắt phần mềm MozView

VietMoz đã tiến hành nghiên cứu và phát triển 3 phần mềm, 3 siêu phẩm có thể giúp cho tất cả các anh chị học viên SEO của VietMoz có thể làm SEO được dễ dàng hơn.

offline-ra-mat-phan-mem-mozview

Xin chào tất cả các anh chị học viên VietMoz.

Như đã đề cập trước đó trên Facebook cá nhân của CEO VietMoz, đồng thời là giảng viên chính của khóa đào tạo SEO VietMoz, thì VietMoz đã tiến hành nghiên cứu và phát triển 3 phần mềm, 3 siêu phẩm có thể giúp cho tất cả các anh chị học viên SEO của VietMoz có thể làm SEO được dễ dàng hơn.

Và sắp tới, phần mềm đầu tiên chính thức được ra mắt trước tất cả mọi người có tên gọi: MozView – Phần mềm tăng lượt truy cập website hỗ trợ SEO.

VietMoz xin phép được mở một sự kiện Offline để ra mắt phần mềm, đồng thời cung cấp các tài khoản dùng thử miễn phí phần mềm này cho toàn thể các học viên SEO của VietMoz.

Đồng thời, VietMoz xin trân trọng kính mời toàn thể anh chị học viên các khóa học SEO của VietMoz đến tham dự buổi Offline ra mắt phần mềm hỗ trợ SEO này.

Chú ý:

  • Offline hoàn toàn miễn phí cho học viên VietMoz
  • Anh chị học viên đến tham dự cần mang theo thẻ học viên đã được cấp trong khóa học.
    (trường hợp mất thẻ hoặc không có thẻ cần liên hệ ngay bộ phận chăm sóc lớp học của VietMoz để được hỗ trợ kịp thời)
  • Ngoài ra mắt phần mềm, buổi Offline này cũng là dịp để học viên các khóa của VietMoz có cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau, và chia sẻ kinh nghiệm làm SEO website.

Thời gian, địa điểm tổ chức và cách thức đăng ký

  • Thời gian: 14h Chủ nhật ngày 9/10/2016
  • Địa điểm: Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
  • Đăng ký tham dự:

VietMoz xin phép được đăng tải bài Post này thay cho thư mời. Xin trân trọng cảm ơn.

Lê Nam
Tags

Lê NamTác giả

71 bài viết

https://fb.com/imthankyou

Nam Lê là CEO & Founder của VietMoz, thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Nam Lê từng là huấn luyện viên SEM/SEO/Facebook của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza