Khai giảng khóa học SEO tiêu chuẩn tháng 06/2014

Được sự yêu mến cũng như sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo, ngày 09/06 vừa qua Trung tâm đào tạo SEO VietMoz tiếp tục khai giảng khóa học SEO tiêu chuẩn tháng 6 với sự tham gia của đông đảo học viên. Vừa qua, Trung tâm đào tạo SEO VietMoz đã mở rộng […]

Được sự yêu mến cũng như sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo, ngày 09/06 vừa qua Trung tâm đào tạo SEO VietMoz tiếp tục khai giảng khóa học SEO tiêu chuẩn tháng 6 với sự tham gia của đông đảo học viên.

Vừa qua, Trung tâm đào tạo SEO VietMoz đã mở rộng diện tích lớp học nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều người, đồng thời cũng tạo không gian học tập tốt nhất cho học viên.

Không gian lớp học được mở rộng

Không gian lớp học được mở rộng

Với công tác chuẩn bị cho khai giảng được chuẩn bị chu đáo, tất cả các học viên đã đến check in và ổn định chỗ ngồi từ rất sớm!

Học viên đến từ sớm để check in ổn định chỗ ngồi

Học viên đến từ sớm để check in ổn định chỗ ngồi

Những học viên đầu tiên của lớp học. Mọi người đã đến rất sớm và dần ổn định chỗ ngồi của mình. Hoan nghênh tinh thần đi học đúng giờ của các anh chị. Hy vọng ở những buổi sau anh chị sẽ tiếp tục giữ được tinh thần này!

Những học viên đến sớm nhất lớp học

Bắt đầu buổi khai giảng là màn chào hỏi, giới thiệu của 1 SEOer VietMoz về Trung tâm. Màn chào hỏi vô cùng thú vị, tạo được không khí vui vẻ, thân thiện và gần gũi cho tất cả học viên trong lớp học:

Màn chào hỏi, giới thiệu về Trung tâm

Màn chào hỏi, giới thiệu về trung tâm

Cùng điểm qua một số gương mặt học viên khóa học SEO tiêu chuẩn tháng 06/2014:

Học viên khóa học SEO tiêu chuẩn tháng 06/2014

Học viên khóa học SEO tiêu chuẩn tháng 06/2014

Hình ảnh học viên của khóa học

Hình ảnh học viên của khóa học

Những nụ cười tươi tắn trong màn giới thiệu bản thân

Những nụ cười tươi tắn trong màn giới thiệu bản thân

Học viên chăm chú lắng nghe bài giảng

Học viên chăm chú lắng nghe bài giảng

Qua mỗi buổi khai giảng, VietMoz lại có thêm sự gia nhập của các anh chị học viên vô cùng đáng mến. VietMoz xin chân thành cảm ơn sự yêu mến của tất cả các anh chị học viên dành cho VietMoz. Chúc anh chị học viên có những trải nghiệm thú vị trong quá trình học và đạt được kết quả như mong đợi!

Lê Nam

Lê NamTác giả

71 bài viết

https://fb.com/imthankyou

Nam Lê là CEO & Founder của VietMoz, thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Nam Lê từng là huấn luyện viên SEM/SEO/Facebook của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza