Sự kiện ra mắt khóa học Advanced Link Building

Với sự thành công của các khóa học: Khóa học SEO tiêu chuẩn, Khóa học Facebook marketing, Khóa đào tạo quảng cáo Adwords, VietMoz tiếp tục cho ra mắt khóa học Advanced Link Building.

THƯ MỜI
SỰ KIỆN RA MẮT “KHÓA HỌC ADVANCED LINKBUILDING”

Ra mắt khóa học Advanced Link Building

Kính gửi quý Khách hàng

Với sự thành công của các khóa học: Khóa học SEO tiêu chuẩn, Khóa học Facebook marketing, Khóa đào tạo quảng cáo Adwords, VietMoz tiếp tục cho ra mắt khóa học Advanced Link Building. Khóa học nằm trong chương trình đào tạo SEO nâng cao của Trung tâm đào tạo SEO VietMoz. Kiến thức được giảng dạy trong khóa học trang bị cho học viên các kiến thức về việc phát triển hệ thống liên kế chất lượng và bền vững trong quá trình đưa website lên TOP Google.

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 07/08/2016
Địa điểm tổ chức: Hoa Cương Building, 18/11 Thái Hà, Hà Nội

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz trân trọng kính mời quý khách hàng, anh chị quan tâm đến tham dự sự kiện ra mắt “Khóa học Advance Link Building” để tìm hiểu khóa học tuyệt vời này.

Trân trọng kính mời!

Lê Nam
Tags

Lê NamTác giả

71 bài viết

https://fb.com/imthankyou

Nam Lê là CEO & Founder của VietMoz, thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Nam Lê từng là huấn luyện viên SEM/SEO/Facebook của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza