Tính năng nổi bật

Phân tích và tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO

Phân tích và tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO

 • Cấu trúc website là gì? Đối với SEO/SEM, cấu trúc website được xem như một bộ khung hỗ trợ cho nội dung website và từ đó giúp cho robots của công cụ tìm kiếm (SE) đánh chỉ mục các trang trong website đó. Cấu trúc website bao gồm cấu trúc của các đường dẫn liên kết, bố cục các trang, những thành phần khác nhau của trang, hệ thống thư mục, tập tin và loại tập tin được dùng.
 • Tối ưu hóa cấu trúc chuẩn SEO nghĩa là Dịch vụ SEO VietMoz sẽ tối ưu cấu trúc website sao cho thân thiện với các SE, tạo ra nội dung độc đáo và liên quan đến chủ đề của website, thiết kế các đường dẫn liên kết, hệ thống menu thân thiện với các SE.
  Ngoài ra VietMoz sẽ giúp khách hàng tối ưu lại tên thư mục, tên tập tin, loại tập tin, các menu trên mỗi trang, các thẻ META, các trang thông báo lỗi, nội dung tĩnh và cả nội dung động… tất cả sẽ được tối ưu theo các tiêu chí quy chuẩn mà SE đưa ra..

Tối ưu code web chuẩn SEO

Tối ưu code web chuẩn SEO

 • Tối ưu 100% code tương thích các trình duyệt, ứng dụng trên các hệ điều hành khác nhau Dịch vụ SEO VietMoz sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu lại code website tương thích với mọi trình duyệt, mọi ứng dụng… điều này giúp cho kết quả tìm kiếm hiển thị thông tin khách hàng mọi lúc mọi nơi đều giống nhau. Các trình duyệt bao gồm:
  Tối ưu code với IEIE,
  Tối ưu code với FirefoxFirefox,
  Tối ưu code với SafariSafari,
  Tối ưu code với OperaOpera,
  Tối ưu code với ChromeChrome, và hệ điều hành:
  Tối ưu code với Microsoft WindowsWindows,
  Tối ưu code với Mac OSMac,
  Tối ưu code với LinuxLinux…
  các ứng dụng tìm kiếm từ các nền tảng Mobile trên: Tối ưu code với iPhoneiPhone, Tối ưu code với AndroidAndroid, Tối ưu code với BlackBerryBlackBerry , Tối ưu code với Windows MobileWindows Mobile,
  Symbian….
 • Tối ưu hóa các truy vấn của website Dịch vụ SEO VietMoz sẽ thực hiện việc tối ưu các câu lệnh, fix các lỗi của website nhằm mục đích giúp cho các robots của SE truy cập vào website được dễ dàng hơn, khi đó các robots sẽ xây dựng chỉ mục trang web nhanh hơn và nâng cao vị trí của website trên các SE.

Phân tích và lựa chọn từ khóa

Phân tích và lựa chọn từ khóa

 • Giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ của bạn VietMoz sẽ tạo các từ khóa liên quan tới ngành dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó giúp khách hàng biết về doanh nghiệp của bạn, hiểu rõ dịch vụ của bạn.
 • Lựa chọn từ khóa mục tiêu Khi đã có các từ khóa liên quan tới ngành dịch vụ mà bạn cung cấp. VietMoz sẽ giúp bạn lựa chọn những từ khóa có giá trị chuyển đổi cao, khối lượng tìm kiếm nhiều… nhằm mục đích mang lại những khách hàng thực sự cho doanh nghiệp của bạn thông qua việc tìm kiếm.
 • Nắm bắt xu hướng VietMoz sẽ giúp bạn nắm bắt được xu hướng tìm kiếm của khách hàng, từ đó giúp bạn có thể xác định được tâm lý, nhu cầu khách hàng muốn gì? Khách hàng cần gì? Và khi đó bạn sẽ là người đầu tiên cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó cho khách hàng.

Quảng bá trang web

Quảng bá trang web

 • Khai báo website lên các công cụ tìm kiếm
  Dịch vụ SEO VietMoz sẽ giúp bạn khai báo website lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… điều này giúp cho website của bạn sẽ được ưu tiên xếp hạng hơn.
 • Giới thiệu trang web lên các danh bạ website uy tín
  VietMoz sẽ đăng ký giới thiệu trang web của bạn lên các danh bạ website uy tín, điều này giúp cho hình ảnh về doanh nghiệp của bạn được phổ cập rộng rãi hơn.
 • Viết bài quảng bá sản phẩm lên các diễn đàn
  VietMoz sẽ viết bài quảng bá sản phẩm của bạn lên hàng ngàn diễn đàn khác nhau, nhằm mục đích giới thiệu quảng bá về sản phẩm của bạn tới tất cả khách hàng.

Tối ưu hóa nội dung trên trang web

Tối ưu hóa nội dung trên trang web

 • Tối ưu nội dung hiện tại
  Dịch vụ SEO VietMoz sẽ tối ưu nội dung hiện có trên trang web, để tối ưu nội dung cho máy tìm kiếm đòi hỏi nội dung phải được viết một cách có tính toán kỹ lưỡng, kết hợp các từ khóa trong câu với vị trí và cú pháp tối ưu, và đây là công việc VietMoz sẽ thực hiện trong quá trình làm việc.
 • Viết nội dung mới
  VietMoz cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc biên soạn bài viết mới để tăng làm giàu nội dung trang web, nhằm mục đích tạo thêm nội dung liên quan tới từ khóa mà bạn cần SEO.
 • Tối ưu hóa hình ảnh
  VietMoz sẽ tối ưu hình ảnh trên trang web của bạn theo quy chuẩn của SE công bố, ví dụ như các thuộc tính TITLE, ALT của ảnh nhằm giúp SE sẽ đánh giá website của bạn tốt hơn, ngoài ra dịch vụ SEO VietMoz sẽ hỗ trợ bạn thay mới các bức ảnh đã cũ bằng những bức ảnh đẹp hơn tươi mới hơn nhằm mục đích tăng sự hấp dẫn cho nội dung trên trang web.

Hỗ trợ SEO đa ngôn ngữ

Hỗ trợ SEO đa ngôn ngữ

 • Tùy chọn SEO trên mọi quốc gia Bạn có thể chọn dịch vụ SEO trên Google Việt Nam, Google Quốc Tế hoặc bất kỳ Google Quốc Gia khác. Hiện nay, 10 tùy chọn ngôn ngữ được cung cấp, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Pháp, Hà Lan và Bungari…

Báo cáo trực tuyến đầy đủ & toàn diện

Báo cáo trực tuyến đầy đủ & toàn diện

 • Báo cáo hiệu xuất điều hành Báo cáo chi tiết về khối lượng công việc thực hiện dịch vụ, bao gồm cả thời gian trực tuyến trung bình, số lượng diễn đàn đã quảng bá, số lượng bài đã viết, bạn có thể dễ dàng đo lường hiệu suất làm việc của VietMoz
 • Báo cáo của công cụ tìm kiếm Báo cáo về bảng phân tích của công cụ tìm kiếm về từ khóa khách hàng sử dụng để truy cập tới trang web, thống kê chi tiết có bao nhiêu click vào website của bạn.
 • Đánh giá báo cáo Giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng về xếp hạng của trang web khi sử dụng dịch vụ SEO của VietMoz. Ngoài ra VietMoz sẽ tư vấn thêm về xu hướng tìm kiếm của người dùng giúp doanh nghiệp có cách nhìn tổng quan hơn về nhiều mặt

Chiến lược SEO linh hoạt

Chiến lược SEO linh hoạt

 • Tùy biến từ khóa SEO
  Dịch vụ SEO VietMoz xây dựng chiến lược SEO rất linh hoạt. Khách hàng có thể tùy biến các từ khóa SEO không cần thay đổi bố cục trang web cũng như nội dung trên trang web. SEO tổng thể Dịch vụ SEO VietMoz áp dụng hình thức SEO tổng thể nhằm giúp trang web của bạn lên hạng với nhiều từ khóa khác nhau. Việc này giúp cho website của bạn có sự uy tín và có nhiều khách hàng hơn.

Bài viết liên quan

Backlink là gì? Ảnh hưởng Backlink tới thứ hạng website của bạn
Sự kiện Offline: Các Update mới nhất của quảng cáo Facebook
Thư mời tham dự Offline ra mắt phần mềm MozView
Hướng dẫn update một bài viết đã cũ giúp tăng lượt xem thêm 468%
Cách tạo cấu trúc website giúp nâng cao thứ hạng SEO
Cách tạo cấu trúc website giúp nâng cao thứ hạng SEO
Những lỗi trang đích có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi trên website
3 lỗi trên trang đích làm giảm 50% tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI) của bạn
5 checklist quy trình SEO trước khi chạy một website mới
5 checklist quy trình SEO trước khi chạy một website mới
Làm thế nào để SEO top 1 từ khóa có lượt tìm kiếm lớn trong chưa đến 3 tháng?
Làm thế nào để SEO top 1 từ khóa có lượt tìm kiếm lớn trong chưa đến 3 tháng?
46 thử nghiệm tốt nhất về trang đích giúp tăng 40% tỷ lệ chuyển đổi trên trang
Hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng uy tín theo khu vực địa lý
Hướng dẫn sử dụng Schema markup hiệu quả nhất dành cho người mới

Viết một bình luận