Tưng bừng chào đón học viên khóa học SEO K16 VietMoz

Buổi khai giảng khóa học SEO vừa qua, trong không khí chào mừng lễ giáng sinh, mặc cho cái lạnh của mùa đông,  30 học viên K16 vẫn đến tham dự buổi khai giảng khóa học SEO tháng 12. Đây là một nguồn động viên vô cùng to lớn đối với VietMoz.

Ngày 8/12 vừa qua, buổi khai giảng   khóa học SEO tiêu chuẩn K16 được diễn ra tốt đẹp tại trung tâm đào tạo SEO VietMoz. Đây cũng là khóa học cuối cùng của năm 2014. Trung tâm đào tạo SEO VietMoz xin gửi lời cảm ơn đến anh chị học viên K16 nói riêng và toàn thể các anh chị học viên VietMoz nói chung đã luôn tin tưởng và ủng hộ VietMoz.

Buổi khai giảng khóa học SEO vừa qua, trong không khí chào mừng lễ giáng sinh, mặc cho cái lạnh của mùa đông,  30 học viên K16 vẫn đến tham dự buổi khai giảng khóa học SEO tháng 12. Đây là một nguồn động viên vô cùng to lớn đối với VietMoz. Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi khai giảng này:

Không khí trong buổi khai giảng K16

Giảng viên và lớp trưởng phổ biến nội quy của lớp học

Chúc tất cả các anh chị học viên K16 có những trải nghiệm thú vị tại VietMoz!

 

Lê Nam
Tags

Lê NamTác giả

71 bài viết

https://fb.com/imthankyou

Nam Lê là CEO & Founder của VietMoz, thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Nam Lê từng là huấn luyện viên SEM/SEO/Facebook của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza